Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0965.559.661
Hotline: 0965.559.661

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thi công khu lăng mộ bằng đá đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bởi lăng mộ được làm bằng đá đặc biệt là khai thác ở Thanh Hóa có nhiều ưu điểm nổi trội cả về chất lượng lẫn hình thức. Giá lăng mộ đá Thanh Hóa hiện nay đang là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Sở dĩ gọi là lăng mộ đá Thanh Hóa lbởi đây là những sản phẩm lăng mộ được làm từ đá được khai thác tại Thanh Hóa. Tối thiểu 2 hạng mục chính là lăng thờ và mộ đá Thanh Hóa.

Đặc biệt, Thanh Hóa là nơi có nguồn đá khối tự nhiên vô cùng phong phú. Hơn nữa, đá ở địa phương này có chất lượng rất tốt, phù hợp để chế tác các sản phẩm tâm linh như đồ đá bày biện trong đền chùa, nhà thờ hay phổ biến hiện nay là lăng mộ đá.

Chính vì thế, các sản phẩm lăng mộ làm bằng đá Thanh Hóa hiện đang rất được ưa chuộng. Phần lớn đá được khai thác tại Thanh Hoá để xây khu lăng mộ là đá xanhxanh rêu, 2 màu này rất đẹp và màu phổ biến nhất khi thi công các công trình tâm linh.

Giá lăng mộ đá Thanh Hóa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều khu lăng mộ đá với giá cả rất đa dạng. Giá của các sản phẩm được làm từ đá Thanh Hóa dao động từ vài triệu cho tới trăm triệu. Để có thể chọn lựa được sản phẩm sử dụng đá Thanh Hóa có giá tốt, bạn hãy lưu ý tới những yếu tố sau:

  • Loại đá

Thông thường đá Thanh Hóa được dùng để chế tác lăng mộ là đá xanh. Loại đá này còn được chia thành 2 dạng cụ thể là đá xanh đen và đá xanh rêu. Ngoài ra người ta cũng chọn loại đá trắng của Thanh Hóa để chế tác.

  • Mẫu mã

Các sản phẩm lăng mộ làm từ đá Thanh Hóa cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Giá lăng mộ đá Thanh Hóa thấp hay cao cũng phụ thuộc vào thiết kế. Lăng mộ đá Thanh Hóa có các kiểu dáng như: mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái và mộ đá không mái, mộ đá tròn, mộ đá bành, mộ đá tháp, mộ đá bát giác, mộ đá công giáo…

Ngoài ra, lăng mộ đá đơn giản sẽ rẻ hơn mẫu cầu kỳ cần nhiều công sức hơn. Độ tinh xảo của hoa văn trên đá cũng khiến cho giá cả xê dịch. Ví dụ như cùng là một họa tiết nhưng nếu khách hàng yêu cầu chạm trổ sâu hơn thì giá thành sẽ tăng thêm bởi tốn nhiều công hơn.

  • Kích thước

Yếu tố kích thước còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là phụ thuộc vào diện tích của khu đất đặt lăng mộ. Nếu đặt kích thước lăng mộ quá lớn thì giá thành vừa cao hơn lại có thể gây lãng phí.

  • Số lượng

Thường thì giá lăng mộ đá Thanh Hóa đều đã có sẵn nên sẽ không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng thị trường. Tuy nhiên nếu khách hàng mua với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

  • Địa chỉ lắp đặt

Vị trí lắp đặt lăng mộ có ảnh hưởng tới chi phí của sản phẩm. Bởi trong giá thành sẽ bao gồm các khoản phí như phí vận chuyển và thi công trọn gói. Chính vì thế, khách hàng cần ghi chi tiết, cụ thể của vị trí lắp đặt để tránh tình trạng lãng phí tiền không đáng có.

Ngoài ra, địa hình cũng là một yếu tố quyết định tới giá thành của lăng mộ đá Thanh Hóa. Bởi nếu địa hình dễ lắp đặt, tốn ít công, không cần thuê thêm trang thiết bị hỗ trợ thì giá thành cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Quý khách tham khảo thêm bảng giá khu lăng mộ của Tiền Lộc Phát để có cơ sở lựa chọn cho mình.

Một số mẫu lăng mộ được làm với chất liệu đá Thanh Hóa

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:67

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:56

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:51

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:42

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:38

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:31

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:26

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:20

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:15

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:07

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá – MS:02