Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0965.559.661
Hotline: 0965.559.661

Phân loại Mộ đá đẹp tại cở sở đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Mộ đá đơn giản | Mộ đá giá rẻ | Mộ đá cao cấp | Mộ đá Thanh Hóa | Mộ đá mái vòm | Mộ đá trắng | Mộ đá xanh rêu


Mộ đá là loại mộ được làm từ những phiến đá khối tự nhiên lớn kết hợp với nhau tạo thành hoặc đã xây dựng bằng gạch, vữa và ốp đá bên ngoài (còn gọi là mộ đá ốp). Các hình dạng của mộ là chữ nhật, tròn, lục giác, bát giác, ... Đường nét, chi tiết hoa văn (đối với mộ đá khối) được thiết kế bên ngoài với mẫu mã đa dạng khác nhau tùy vào văn hóa và đạo giáo, với mộ đá ốp (thường là đá hoa cương) thì mặt đá nhẵn bóng đẹp và sang trọng. Khi đặt trong lăng mộ đá có nhiều hạng mục kiểu dáng kiến trúc hoa văn đẹp, thể hiện được sự đẳng cấp của mỗi gia đình, dòng họ.

Tất cả các sản phẩm tại cơ sở đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát là mộ đá khối, đá mỹ nghệ được sử dụng trong xây dựng mộ phần khá đa dạng. Thông thường, có các loại đá được sử dụng như: Đá xanh rêu, đá trắng, đá granite nguyên khối được khai thác chủ yếu Thanh Hóa và Ninh Bình.

Phân loại mộ đá tự nhiên

Dự vào các tiêu chí sau để phân loại mộ đá khối tự nhiên phổ biến hiện nay

  • Theo loại đá xây dựng: Mộ đá trắng, mộ đá xanh đen, mộ đá hoa cương, mộ đá xanh, mộ đá đen
  • Theo tín ngưỡng: Mộ đá công giáo, mộ đá Phật giáo, … Đây là hai tôn giáo chủ yếu ở Việt Nam. Ngay cả những người vô thần, cũng thường chọn một trong hai xu thế tôn giáo này, và thường là Phật giáo, để quyết định mẫu mộ đá tự nhiên muốn xây dựng.
  • Theo cấu trúc mái: Mộ đá không mái, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái,...
  • Theo số lượng mộ: mộ đá đơn, mộ đá đôi
  • Theo hình dạng: mộ đá tháp, mộ đá tròn, mộ đá lục giác, mộ đá vuông,...

Mỗi tiêu chí phân loại lại có thể chia mộ đá tự nhiên ra các dạng khác nhau. Tuy nhiên, người ta thường gọi mộ đá theo cấu trúc mái hoặc theo hình dạng là nhiều hơn cả.

Báo giá mộ đá tự nhiên năm 2021

Có thể thấy, mộ đá khối tự nhiên không chỉ đa dạng về hình dáng, màu sắc, loại đá, mà còn đa dạng trong cả kích thước, họa tiết,... Thêm nữa, vấn đề khối lượng, khoảng cách vận chuyển, … cũng là những điều cần quan tâm khi nói đến chi phí của mộ. Chính vì thế, giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không có một mức giá chung cụ thể.

Tuy nhiên, chúng tôi có cập nhật bảng giá mộ đá mỹ nghệ trên website để quý khách tham khảo hoặc có thể gọi trước cho Tiền Lộc Phát để được báo giá chi tiết sau khi mô tả yêu cầu mộ đá cho bên thi công. Đây cũng là ưu điểm khiến Tiền Lộc Phát luôn được tin tưởng và nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đặt mộ đá.

Các loại mộ thường được đặt tại cơ sở chúng tôi là mộ đá đơn giảnmộ đá nhỏ bởi có giá thành rẻ nhất và

Để hiểu rõ thêm thôm tin, bạn có thể tham khảo bài viết: Tất tần tật về MỘ ĐÁ